5 lý do nên đăng ký học Toán tại Trung tâm UNIX

  • Post author:
  • Post published:29/12/2020

Trung tâm UNIX luôn tự hào là một trong những hệ thống đào tạo Toán học uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi “gửi gắm con em”. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết dưới đây, Trung tâm Toán học UNIX sẽ đưa ra được lời giải thích phù hợp cho việc nhận sự ủng hộ nhiều đến vậy!

Toán học luôn được xem là một trong những môn quan trọng nhất, được sử dụng trên khắp thế giới như một công cụ thiết yếu. Không những gắn liền 12 năm học, trở thành môn điều kiện trong các kỳ thi quan trọng, mà Toán học còn gắn liền trong cuộc sống hằng ngày, rèn luyện tư duy logic, xử lý vấn đề… Đặc biệt với sự bùng nổ công nghệ trong kỷ nguyên số như bây giờ và sau này, Toán học càng nắm một vai trò then chốt: Các hệ thống Big Data, Trí tuệ nhân tạo… đều cần xử lý bằng thuật toán. Toán học sẽ giúp con người hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, phát triển những công nghệ mới và khám phá các ngành khoa học nghiên cứu.

kids

Học tốt Toán là nắm được chìa khóa tương lai. Học chăm chỉ Toán là rèn luyện được các đức tính như tỉ mỉ, cẩn thận, tập trung… Học say mê Toán là “kết thân” với môn thể thao não bộ bổ ích. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, việc chuẩn bị cho học sinh một môi trường rèn luyện kỹ năng và tư duy Toán Học là vô cùng cần thiết.

Trung tâm UNIX tự hào là đơn vị tin cậy và uy tín của nhiều phụ huynh, học sinh để cải thiện tình hình điểm số, đạt kết quả mong muốn trong các kỳ thi và tạo ra thay đổi tích cực cả về thái độ lẫn ý chí học tập… Đặc biệt, UNIX được đánh giá là một trong những trung tâm Toán học hàng đầu tại Hà Nội trong đào tạo môn Toán cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 10 với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, mô hình học tập kích thích sáng tạo, tự giác và cơ sở vật chất tiện nghi.

Giới thiệu về Trung tâm UNIX

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm Toán học UNIX là đơn vị tiên phong trong việc truyền cảm hứng học Toán đến các em học sinh. Với đội ngũ 100+ giảng viên và 50+ chuyên gia nghiên cứu giảng dạy, Trung tâm UNIX đã truyền động lực mạnh mẽ cho hơn 15,000 học sinh trên khắp thành phố Hà Nội. UNIX giúp các em học sinh nâng cao kết quả học tập môn Toán của mình thông qua rất nhiều chương trình hội thảo chất lượng cao và các lớp học chuyên sâu độc đáo.

IMG 4269

UNIX thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức chương trình “Đánh thức cảm hứng học Toán” cho học sinh. Khoá học không chỉ giúp học sinh cải thiện tình hình môn học, phát triển tư duy mà còn đem đến trải nghiệm học Toán hoàn toàn mới, để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác, chủ động sáng tạo, đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

Chương trình học tại Trung tâm UNIX

Tại Trung tâm Toán học UNIX áp dụng phương pháp giảng dạy mới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đảm bảo cả 6 yếu tố: Nhớ, Hiểu, Vận Dụng, Phân Tích, Sáng Tạo, Đánh Giá. Phương pháp giảng dạy tư duy mới thông qua việc giải bài tập bằng sơ đồ tư duy giúp học sinh biết được các cách giải bài Toán và lựa chọn cách giải phù hợp. Bên cạnh đó, các thầy cô không chỉ giảng dạy kiến thức thông thường mà sẽ huấn luyện các con theo phương pháp “Kích Thích Tư Duy” thông qua hoạt động tương tác liên tục. Học sinh sẽ hiểu được cách động não tìm ra lời giải và tự phát triển được cách giải toán của mình theo tư duy từng bước khai thác theo câu hỏi của thầy cô.

Đến với Trung tâm UNIX, học sinh sẽ không còn kiểu dạy học viên theo phương pháp lỗi thời như đọc chép, học công thức máy móc… Hiện nay, UNIX đã tiếp cận được phương pháp đào tạo hiện đại có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, kết hợp chơi và học (game hoá), phối hợp nâng cao kĩ năng sống cho con… Nhờ vậy tất cả các tiết học tại Trung tâm UNIX đều trở nên sôi động, các con được khuyến khích tự tin thể hiện bản thân, từ đó hoàn thiện kỹ năng làm bài và tư duy.

20181024 181819

Hệ thống bài tập tại UNIX đa dạng và phong phú, giáo trình học được biên soạn sát với chương trình học nhất bởi các thầy cô có kinh nghiệm nhất của UNIX và giống đến 90% các dạng bài thi sẽ gặp trong các kì thi. Trong quá trình, học sinh được luyện bộ ba kỹ năng: dùng nháp thông minh – quản lý câu hỏi – quản lý thời gian để áp dụng làm bài, đi thi…

Để đánh thức sự tự giác học tập của con, bên cạnh việc lồng ghép kiến thức vào cuộc sống gần gũi và game hoá bài tập, Trung tâm sẽ có những hoạt động như xem video truyền cảm hứng trước mỗi buổi học, quà tặng hấp dẫn từ tủ locker dành cho học sinh có điểm số cao trong tháng… thú vị và ý nghĩa.

Tại sao lựa chọn Trung tâm UNIX

1. Đội ngũ giáo viên

Một trung tâm Giáo dục được gọi là chất lượng, đảm bảo khi và chỉ khi Trung tâm đó có những đội ngũ giáo viên – những người trồng người tận tâm và có kiến thức chuyên môn vững, cùng các kỹ năng thuyết trình, truyền cảm hứng tốt.

ads

Thấu hiểu điều đó, Unix luôn đầu tư và tập trung phát triển các thầy cô không những đam mê nhiệt huyết với ngành giáo dục, với học sinh mà hơn hết là trình độ chuyên môn của thầy cô, các thành tích trong ngành cùng những kiến thức đời sống đa dạng, đảm bảo truyền lửa cho các em qua từng bài học.

2. Hệ thống hỗ trợ

Trong các tiết học, ngoài 1 giáo viên giảng dạy chính luôn có thêm giáo viên chủ nhiệm đồng hành cùng con, cập nhật đầy đủ các tình huống trong lớp học và điểm số trên trang web của Trung tâm để phụ huynh học sinh theo dõi dù ở bất cứ đâu vẫn có thể nắm được tình hình học tập của con.

Ngoài ra, trung tâm có các “sứ giả” truyền cảm hứng với trình độ cao, kiến thức uyên tâm và cách dạy trẻ trung, thoải mái, không gò ép và hết lòng giúp đỡ học viên nâng cao trình độ vững chắc. Nhiệt huyết và tận tâm là những điều chắc chắn học sinh sẽ nhanh chóng cảm nhận được ở các sứ giả.

Mỗi lớp học tối đa 20 học viên, một giáo viên chuyên môn đứng lớp và Giáo viên chủ nhiệm, cùng hướng dẫn kèm cặp, giúp đỡ con trong quá trình học, giúp tất cả các kỹ năng của con đều được nâng cao rõ rệt với các khóa học của Trung tâm.

3. Lộ trình học tập

Ngay sau khi test đầu vào và đưa ra đánh giá, các chuyên gia sẽ thiết kế lộ trình học tập riêng và phân tích chiến lược học cụ thể cho từng học viên. Vừa sát với năng lực của mỗi em và vẫn đảm bảo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên lộ trình học tập sẽ giúp học sinh lấy được gốc trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, Trung tâm có những bộ đề thi chiến lược cho những học sinh chuyển cấp.

4. Môi trường học tập

Mỗi lớp tại UNIX chỉ có tối đa 15 học sinh giúp thầy cô sát sao – học sinh tập trung chú ý, tạo tương tác tốt nhất, nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Ngoài ra, Trung tâm có thư viện, máy tính, sách giáo khoa… đầy đủ cho học sinh tham khảo, có không gian luyện tập thêm, học phụ đạo…

Các cơ sở Trung tâm đều nằm ở những quận trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, rất tiện cho việc đăng ký và linh hoạt sắp xếp địa điểm học. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể quản lý được chất lượng buổi học thông qua hệ thống camera được cài đặt trong các lớp học rộng rãi.

5. Cơ sở vật chất

Thấu hiểu đầu tư cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng nên Trung tâm UNIX tạo điều kiện để tất cả các cơ sở đầy đủ trang thiết bị cần thiết, sáng sạch và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên.

anhdangpage

Hiện tại Trung tâm UNIX đã mở 3 trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mỗi Trung tâm đều có thư viện riêng cung cấp hệ thống tài liệu phong phú nhằm phục vụ quá trình dạy và học cho các bạn nhỏ. Trong các phòng học đều được trang bị đồ dùng học tập, thiết bị hiện đại như:

  • Máy chiếu hỗ trợ ghi hình ảnh, âm thanh lời nói.
  • Bảng tương tác thông minh.
  • Sách giáo trình điện tử song ngữ tiện lợi, hiện đại.
  • Hệ thống máy tính kết nối internet giúp kích thích trẻ hiểu nhanh và nắm bắt kiến thức tốt.

Tại tất cả các lớp học của UNIX đều được trang bị như này để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Cách bố trí dụng cụ, bàn ghế… nhằm tạo không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần giúp học viên thoải mái hơn trong suốt quá trình học tập.

Các hoạt động khác tại Trung tâm UNIX

Rất nhiều chương trình tại Trung tâm UNIX được diễn ra với các hình thức đa dạng khác nhau: Có những trải nghiệm thực tế, học đi đôi với hành để học viên cảm thấy Toán học gần gũi trong cuộc sống xung quanh, hoặc các hoạt động thú vị nhân dịp các ngày đặc biệt trong năm… tạo không khí học tập sôi nổi, vui vẻ và ý nghĩa.

Thành tích học viên Trung tâm UNIX

Hiện tại, UNIX đang tập trung hướng tới đào tạo cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Theo UNIX, đây là nhóm đối tượng học sinh có nhận thức tốt nhất song song với sự phát triển nhanh về tâm sinh lý. Vì vậy, đối với các em nếu được định hướng kịp thời và khơi gợi cảm hứng học tập, hứa hẹn trong tương lai các em sẽ có những thành công vượt bậc khi được bắt đầu từ ngày hôm nay.

Rất nhiều tấm gương học viên tiêu biểu đã bứt phá ra khỏi giới hạn của bản thân và cải thiện tình hình học hình học tập, vươn lên đạt nhiều thành tích sau khi theo học tại UNIX một thời gian, như em Thu Nga đạt tổng kết 9,8 Toán sau 1 kỳ học tại UNIX.

Đặc biệt, hàng năm tỷ lệ học sinh của Trung tâm giáo dục UNIX đạt đủ điểm đầu vào của trường THPT TOP 1 của Hà Nội là từ 55-60%; TOP 2 từ 80 – 85% cao gấp 5 lần tỷ lệ trung bình của các học sinh trong Hà Nội. Trong đó, tiêu biểu là em Nguyễn Nga Nhi là thủ khoa trường Amsterdam.

Thông tin liên hệ

Website: https://unix.edu.vn/

Hotline: 0934 564 299

Địa chỉ:

CS1: Số 15, ngách 95/12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

CS2: Số 2 ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: Tầng 3, tòa G5, Chung cư Five stars, 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.