Chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Toán học UNIX

  • Post author:
  • Post published:10/03/2021

Trong xu thế hội nhập ngày nay, giáo dục Việt Nam đang có nhiều đổi mới, đòi hỏi chất lượng giảng dạy và học tập cũng ngày một đi lên, phù hợp với bối cảnh hơn. 

Các trường học, trung tâm… đều có những hình thức tiếp cận không giống nhau, vậy đâu tạo nên chất lượng của từng đơn vị? Và tại Trung tâm Toán học UNIX – Đánh thức cảm hứng học Toán, điểm nổi bật tạo nên vị thế của một trong những Trung tâm hàng đầu Hà Nội là gì?

Cùng tìm hiểu ngay nhé!

121036202 687346235549088 7723563220558251364 o

> Tìm hiểu lý do vì sao nên cho con đăng ký học tại Trung tâm Toán học UNIX tại LINK này.

Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà là một hành trình. Cũng như vậy, giỏi Toán không phải là đích kết thúc mà là cả một chuyến đi dài. Chuyến đi này đòi hỏi bạn sẽ phải đi qua nhiều ngã rẽ khác nhau, người may mắn thì có thể đến ngã thứ 4, thứ 5 đã có thể cảm thấy ngay được kết quả, nhưng cũng không ít người đi mãi chẳng thấy được niềm vui để đi tiếp đã vội vàng nản chí và dừng bước. Học Toán chính là một chuyến đi đầy gian khổ với những công thức, hình học, bài tập… nhưng cũng thật hạnh phúc biết bao khi giải được bài Toán, làm chủ các cách làm… Vấn đề là bạn đang ở đâu, đang như thế nào trên con đường của mình?

Chính vì biết tâm lý học tập rất quan trọng trong quá trình rèn luyện nên Trung tâm Toán học UNIX đã lấy đây làm trọng tâm để xây dựng những bài giảng sáng tạo, thú vị, kích thích sự tập trung chú ý của học sinh.

Sự khác biệt trong chất lượng giảng dạy đến từ xây dựng cảm hứng học tập cho học sinh

Khi đã  ý thức rõ tầm quan trọng Toán, chắc chắn bạn sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn một trung tâm Toán học. Ngược lại, mỗi trung tâm Toán học sẽ có những thế mạnh riêng để “hút” học viên. Với Trung tâm Toán học UNIX, thế mạnh đó phải là những giá trị cốt lõi đến từ chất lượng giáo viên – những người huấn luyện viên và phương pháp giảng dạy.

Với phương pháp giảng dạy có tính tương tác cao, lấy học viên làm trung tâm và không gò bó trong cách truyền đạt, Trung tâm Toán học UNIX luôn tạo điều kiện để các thầy cô phát huy sở trường riêng của mình. Trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm, mỗi thầy cô giáo là một cá tính, phong cách với những sáng tạo và cách tiếp cận riêng để thu hút học viên trong những giờ học hấp dẫn, sinh động.

Sinh động, gần gũi, nhiệt tình và hiệu quả chính là thế mạnh của các thầy cô giáo và phương pháp giảng dạy của họ tại Trung tâm Toán học UNIX. Và kết quả đó đã được thể hiện qua nhiều thế hệ học viên tại Trung tâm Toán học UNIX trưởng thành, gặt hái được thành công trong học tập và cuộc sống.

chất lượng trung tâm Toán học UNIX

Với Slogan “We Coach – We Inspire”, Trung tâm Toán học UNIX luôn tin tưởng rằng thầy cô giáo không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà còn là người hướng dẫn và truyền động lực học tập cho thế hệ trẻ

Luôn đặt quyền lợi của học viên và phụ huynh lên hàng đầu, các Trung tâm Toán học UNIX đều nằm tại các vị trí trung tâm thuận tiện đi lại ở Hà Nội, bao gồm:

– CS1: Số 15, ngách 95/12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
– CS2: Số 2 ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS3: Tầng 3, toà G5, Chung cư Five stars, 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các tiêu chí về con người, đào tạo, cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát chất lượng… luôn được chú trọng để học viên có được môi trường học tập trọn vẹn.

Nhìn lại lịch sử hơn 10 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Trung tâm Toán học UNIX có tốc độ phát triển ổn định qua các năm và bền vững.  Trong đó nội dung học tập và chất lượng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn là yếu tố then chốt. Chính vì vậy, Trung tâm Toán học UNIX có những lộ trình kế hoạch rất rõ ràng, dài hạn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi mở rộng Trung tâm.

> UNIX đã giúp nhiều học sinh tại Hà Nội chinh phục môn Toán trong thời gian ngắn

home bg 2

Bất cứ thông tin hỗ trợ về các chương trình học tại Trung tâm Toán học UNIX – Đánh Thức Cảm Hứng Học Toán MIỄN PHÍ, bạn có thể để lại Tên + SĐT tại LINK này để đội ngũ CSKH sẽ liên hệ ngay.