Con đã tiến bộ từng ngày với Toán học Unix như thế nào

  • Post author:
  • Post published:12/03/2021

Làm thế nào để con tiến bộ với môn Toán trong thời gian ngắn?

Không ít học sinh cảm thấy việc học tập suốt 12 năm gây những áp lực, trong đó có cả những khó khăn khi học môn Toán. Vì vậy, Trung tâm Toán học UNIX muốn chia sẻ với bạn câu chuyện của em học sinh đã tiến bộ môn Toán nhờ học một khoá với Chuyên gia tại Trung tâm như thế nào.

Hãy cùng Trung tâm Toán học UNIX đọc bài viết dưới đây để biết thêm về quá trình tiến bộ của các bạn học sinh tại đây nhé.

học sinh tiến bộ khi học tại UNIX

  • Con đã bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể rèn luyện Toán nhưng không hiệu quả?
  • Con đã tham gia các lớp bồi dưỡng Toán để cải thiện tư duy nhưng càng học càng thấy áp lực?

Nếu học sinh nào đang gặp phải vấn đề trên thì đây là bài viết dành cho các em từ lớp 4 – 9. Cùng tìm hiểu nhé!

Bí quyết để tiến bộ khi học sinh tham gia lớp học với các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đầy cảm hứng tới từ Trung tâm Toán học UNIX

Tâm lý và kỹ năng
Khi trẻ học với các bạn cùng lứa tuổi, chung sở thích, con được thầy cô quan tâm, kích thích tự do thể hiện mình thì suy nghĩ của trẻ tự động ‘giãn’ ra rất nhiều. Khi con đã cởi mở, nhiệm vụ học trở nên nhẹ nhàng nhưng cũng thực sự phần hiệu quả.

Theo như chia sẻ của 1 phụ huynh có con đang theo học tại Trung tâm UNIX: “Tôi thấy việc học Toán hiện nay bên cạnh giảng viên, sách vở, công thức, bài tập… cần chú tâm đến tâm lý của bé. Trẻ có vui thì việc tiếp thu mới hiệu quả, trẻ ghi nhớ bài tốt. Bé nhà tôi học ở Trung tâm Toán học UNIX tuy mới được một tháng nhưng ngày nào đi học về cũng nghe con khoe, con thích học ở đây lắm. Gia đình tôi thấy cho trẻ học ở đây là quyết định chính xác. Thêm vào đó, con có nói trên lớp thường xuyên kết hợp học và chơi, giúp con thấy sự gần gũi và tính ứng dụng thường ngày của Toán học, kết hợp bồi dưỡng tư duy và tài năng trong con, giúp trẻ tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều!”

Học tập

Kết quả học tập của học sinh luôn được Giáo viên và đội ngũ CSKH cập nhập thường xuyên để phụ huynh nắm được

Một chia sẻ khác từ 1 bạn học sinh lớp 8 tại Trung tâm: “Trước khi biết đến Trung tâm Toán học UNIX, con đã học qua rất nhiều phương pháp và trung tâm dạy Toán nhưng lại không đạt được hiểu quả như gia đình và bản thân con mong muốn. Vì vậy có những lúc con cảm thấy rất nản lòng trong việc học và có ý định bỏ cuộc. Nhưng trong lúc ấy, con đã tình cờ tìm đến với Trung tâm UNIX. Lúc ban đầu, cảm giác mà cách học này mang lại cũng như các trung tâm khác mà con từng học. Nhưng dần dần, cách tư duy và sức học tiến bộ hẳn lên làm con bất ngờ. UNIX không những đưa tôi hòa mình vào không gian học đầy say mê mà còn đưa con đến với những cách học thú vị, mới lạ, những phương pháp dễ hiểu dễ áp dụng. Nhờ vậy, con đã tiến bộ Toán sau khóa học chỉ trong vòng có 3 tháng.”

123209347 769815823583649 6760108830778075112 n

Chị phụ huynh khác chia sẻ: “Tôi thấy nhiều các Trung tâm Toán quảng cáo rộng rãi, cũng muốn cho con học nhưng chị cơ quan khuyên nên cho con học tại UNIX. UNIX lúc đó không quảng cáo mạnh như các trung tâm khác làm tôi thấy chưa tin tưởng nhưng vẫn mạnh dạn đăng kí cho con học 1 khóa. Kết quả khiến tôi vui mừng không tưởng. Bé nhà tôi lúc đầu sợ học Toán bao nhiêu sau khi học tại UNIX con lại yêu thêm nhiều hơn. Về nhà  tự giác học bài thêm thời gian rảnh. Tôi bất ngờ lắm! Song với đó, tôi phải cảm ơn UNIX vì sự định hướng cho những ngày đầu tiên con còn quyết liệt không muốn học Toán. UNIX đã tổ chức một buổi định hướng cho tôi, con cùng các Chuyên gia để thêm hiểu nhau hơn, cũng như biết được mục tiêu và cách dạy. Thực sự rất cảm ơn Trung tâm ạ.”

Xem chi tiết về lý do nên đăng ký học tại Trung tâm Toán học UNIX.

Bất cứ thông tin hỗ trợ về các chương trình học tại Trung tâm Toán học UNIX – Đánh Thức Cảm Hứng Học Toán MIỄN PHÍ, bạn có thể để lại Tên + SĐT tại LINK này để đội ngũ CSKH sẽ liên hệ ngay.