Review về Trung tâm Toán học UNIX

  • Post author:
  • Post published:11/03/2021

Những cảm nhận, đánh giá và review của học sinh và phụ huynh về Trung tâm Toán học UNIX qua Fanpage, Website và các Video của Trung tâm sẽ giúp bạn biết học ở đây có tốt không?

157383991 120181843335718 8001439319079473355 n

Đôi nét về Trung tâm Toán học UNIX

Trung tâm Toán học UNIX là đơn vị tiên phong trong việc truyền cảm hứng Toán học đến cho các em học sinh. Trong 8 năm trở lại đây, trung tâm Unix đã truyền động lực mạnh mẽ cho hơn 21,000 học sinh trên khắp thành phố Hà Nội. Trung tâm Toán học UNIX đã giúp các em nâng cao kết quả học tập môn Toán của mình thông qua hàng trăm chương trình hội thảo chất lượng cao và các lớp học chuyên sâu độc đáo.

> 5 lý do nên đăng ký học Toán tại Trung tâm Toán học UNIX

cover sizeweb 20 1

Với sứ mệnh truyền cảm hứng học toán cho 1,000,000 học sinh Việt Nam, Trung tâm Toán học UNIX luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các em học sinh có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

Triết lý giáo dục tại Trung tâm Toán học UNIX

Trung tâm Toán học UNIX luôn tin rằng đầu tư cho giáo dục là con đường ngắn nhất để thay đổi cuộc sống của gia đình, xã hội và cả một Quốc Gia. Dân tộc Do Thái – được thế giới biết đến như là dân tộc thông minh nhất thế giới đã luôn giáo dục con cháu của mình rằng: Tri thức mới là tài sản quý giá nhất của con người. Chúng ta có thể mất đi tài sản, nhưng tri thức thì luôn mãi ở bên ta. Tỷ phú giàu nhất thế giới Bill Gate đã chia sẻ với các bạn trẻ rằng: “Những công việc tốt ngày nay đòi hỏi các bạn phải có bằng đại học”. Những đứa trẻ ở mỗi quốc gia khi mới sinh ra đều không quá khác nhau về năng lực. Nhưng trải qua thời gian điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng giữa những nguồn nhân lực chính là giáo dục.

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất đối với các bạn học sinh. Bởi toán học làm nền tảng cho rất hầu hết các ngành khoa học khác. Và đó cũng chính là lí do môn toán luôn được lựa chọn để xuất hiện trong các kỳ thi chuyển cấp, thi Đại Học, thi lấy học bổng du học, và thậm chí là kì thi tuyển dụng của nhiều công ty. Trung tâm Unix tin tưởng rằng Toán học không chỉ mang lại khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề một cách logic mà còn rèn luyện sự tập trung một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công. Cũng giống như việc tập thể dục hàng ngày. Chúng ta có thể không cần phải trở thành các vận động viên chuyên nghiệp nhưng việc tập thể dục hàng ngày vẫn thật cần thiết để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Và việc học toán cũng vậy, không nhất thiết chúng ta phải trở thành nhà toán học hay phải thi HSG Quốc tế bởi mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng học toán thực sự là một môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện não bộ.

ads

“Trẻ em không ghét môn toán, trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài. Sự thấu hiểu sẽ mang đến niềm vui và sự yêu thích cho trẻ. niềm vui và sự yêu thích mang đến sự tiến bộ và sự tự tin nhờ đó kho tàng tri thức sẽ được mở ra.”-Larry Martinek

Cảm nhận của Phụ huynh khi cho con đăng ký học tại Trung tâm Toán học UNIX

Chị Tạ Thu Hiền là phụ huynh đăng ký cho con theo học lớp Chuyên gia với thầy Hậu tại Trung tâm có chia sẻ: “Mình muốn hướng con có một tinh thần học toán không phải nằm ở các con số hay công thức, mà chủ yếu là khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề nhạy bén. Nên rất quan tâm đến môi trường học tập của con. Mình đã nghiên cứu khá kĩ và chọn UNIX, thật vui vì kết quả học tập của bé nhà mình sau 1 khóa học dài 3 tháng đã cải thiện. Bản thân bé nhanh nhạy và thích thú khi được cùng mẹ chơi trò hỏi đáp.”

> Phụ huynh có thể tham khảo thêm những cảm nhận khác của Phụ huynh và Học sinh trong VIDEO này.

Bất cứ thông tin hỗ trợ về các chương trình học tại Trung tâm Toán học UNIX – Đánh Thức Cảm Hứng Học Toán MIỄN PHÍ, bạn có thể để lại Tên + SĐT tại LINK này để đội ngũ CSKH sẽ liên hệ ngay.