Trải nghiệm học viên tại Trung tâm Toán học UNIX

  • Post author:
  • Post published:18/01/2021

Trung tâm Toán học UNIX được biết đến là một trong những nơi giảng dạy Toán học hàng đầu

Tận hưởng việc học của bạn

Áp dụng một quan điểm mới để học tập và tìm thấy niềm vui khi khám phá kiến ​​thức mới.

Vượt ra ngoài sách giáo khoa để khơi gợi hứng thú học tập của bạn thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác, video và tài liệu bài học trực quan hấp dẫn làm cho chủ đề trở nên sống động.

Hãy phấn khích khi thấy các khái niệm có liên quan như thế nào và nâng cao kiến ​​thức về môi trường của bạn.

Trung tâm Toán học UNIX luôn áp dụng những mô hình học tập tiên tiến

Mở rộng ranh giới của bạn

Xem những gì có thể với kiến ​​thức mà bạn đang học.

Nhận thức được các vấn đề toàn cầu và thời sự, đồng thời mở rộng tầm nhìn của bạn, thông qua nội dung bài học và tài liệu học tập được thiết kế và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia bộ môn. Được truyền cảm hứng khi bạn thảo luận về các tác phẩm của các nhà phát minh, vận động viên và nữ thể thao, doanh nhân, nhà lãnh đạo chính trị và cách họ đã tạo ra tác động trên thế giới.

Hãy xem bạn cũng vậy, có thể để lại dấu ấn tích cực cho tương lai của chúng ta nếu bạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình.

Trung tâm Toán học UNIX luôn đồng hành cùng bạn

Kích hoạt thành công của bạn

Có được kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để bạn đạt được thành công trong tương lai.

Được trao quyền bằng cách nuôi dưỡng những giáo viên nhận ra tiềm năng của bạn và làm việc với bạn để cải thiện những điểm yếu của bạn. Các bài tập thiết lập mục tiêu giúp bạn đặt mục tiêu vào mục tiêu của mình. Trên hành trình của bạn, giáo viên của bạn sẽ là người cố vấn không ngừng, khuyến khích bạn chấp nhận và vượt qua thử thách với một tư duy phát triển.

Phát triển một thái độ tích cực đối với việc học tập để chuẩn bị cho bạn đến trường và cho cuộc sống.

Một môi trường khuyến khích bạn đi và phát triển

Teachers Introduction

Giáo viên với tư cách là người cố vấn

Trong lớp học, giáo viên của bạn thiết kế một môi trường để bạn tự do học hỏi, say mê và phát triển niềm yêu thích môn học.

Ngay cả trước khi bước vào lớp học để giảng dạy, giáo viên của bạn đã phải trải qua một quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt bao gồm các mô-đun về nắm vững nội dung chủ đề, phân phối bài học và xây dựng mối quan hệ với sinh viên.

Là một đối tác và người hỗ trợ trong hành trình học tập của bạn, giáo viên của bạn sẽ là huấn luyện viên của bạn, hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách và chiến thắng để phát huy hết khả năng của mình.

About Us 2

Can đảm đặt câu hỏi

Xây dựng một khát khao vô độ đối với kiến ​​thức và sự tò mò để đặt câu hỏi về nó.

Được trang bị các kỹ năng để suy nghĩ sâu sắc về những gì bạn đang học và cách bạn đang học. Từ các cuộc tranh luận sôi nổi và thảo luận về các sự kiện mới nhất, đến thuyết trình trau dồi kỹ năng nói trước đám đông, bạn sẽ phát triển khả năng nói chuyện, đặt câu hỏi và bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách tự tin và thuyết phục.

Học cách đặt những câu hỏi khiến mọi người cùng suy nghĩ và cải thiện.

Inspired to Inspire 1

Được trao quyền cho hiện đại hoá

Con đường dẫn đến sự xuất sắc bắt đầu khi bạn đặt ra, làm chủ và đạt được mục tiêu của mình.

Ở mỗi giai đoạn trong hành trình của bạn, nhóm giáo trình và giáo viên của chúng tôi đã xác định các mục tiêu chính cho sự tiến bộ học tập của bạn và giúp bạn thực hiện các bước có ý nghĩa để đạt được. Lập biểu đồ tiến bộ của bạn qua năm trong nhật ký học tập của bạn. Học cách suy ngẫm về việc học của bạn và xây dựng những thói quen phù hợp sẽ giúp bạn đạt được tiến bộ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Biết rằng sức mạnh lớn nhất của bạn không phải là những gì bạn biết; đó là khả năng của bạn để phản ánh những sai sót trong quá khứ và mơ ước những cách mới để thành công.

Bất kể bạn quyết định làm gì trong tương lai và bạn chọn theo hướng nào, với thái độ tích cực học hỏi, phản ánh và tìm kiếm sự tiến bộ, bạn đã thành công rồi.

Hãy thực hiện bước đầu tiên để mở đường đến thành công của chính bạn.